World of Warcraft

World of Warcraft player แบ่งปันแนวความคิดอัจฉริยะสำหรับผู้ฝึกใน class

แฟนของ World of Warcraft เสนอแนวความคิดสำหรับการใช้คลาสผู้ฝึกสอน NPC เพื่อใช้ตัวเลือกการตกแต่งใหม่ในเกม การเพิ่มตามแนวความคิดนี้จะมีผลให้คนฝึกอบรมในชั้นเรียนมีจุดหมายสุดท้าย ภายหลังที่ World of Warcraft ได้ลบฟังก์ชันการทำงานที่ผ่านมาไปๆมาๆก ในตอนต้นของ World of Warcraft ผู้เล่นจำต้องไปพบ NPC ผู้ฝึกประจำคลาสเพื่อทำความเข้าใจความรู้ความเข้าใจใหม่รวมทั้งอัพเกรดความรู้ความเข้าใจที่มีอยู่ ยกย่องในพรสวรรค์และก็เครื่องหมายของพวกเขา รวมทั้งปลดล็อกพรสวรรค์สองอย่าง ฟังก์ชันนี้โดยมากถูกลบออกไปในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ Mists of Pandaria เปลี่ยนฟังก์ชันนี้เพื่อความรู้ความเข้าใจทำความเข้าใจอัตโนมัติ และก็ Legion ได้ลบการใช้แรงงานอื่นๆแทบทั้งสิ้นสำหรับ NPC พวกนี้ อย่างเดียวที่ผู้ฝึกระดับกลุ่มนี้ทำใน World of Warcraft ช่วงนี้เป็นให้สิทธิ์เข้าถึงพื้นที่พิสูจน์รวมทั้งแปลงกระบวนการทำงานของความรู้ความเข้าใจบางสิ่ง เมื่อเร็วๆนี้ แฟน ของ WoW Portergauge ได้แชร์แนวความคิดที่จะทำให้ผู้ฝึกในชั้นเรียนพวกนี้มีจุดหมายอีกรอบ เขาชี้แนะให้เปลี่ยนแปลง NPC กลุ่มนี้เป็นร้านตัดผมระดับบุคคล ผู้เล่นในแต่ละคลาสสามารถไปพบผู้ฝึกสอนเพื่อปรับปรุงแก้ไขรูปลักษณ์ของมนต์ ความรู้ความเข้าใจ การเชิญ และก็ลักษณะการตกแต่งอื่นๆของชุดเครื่องมือของพวกเขา ถึงแม้การเปลี่ยนนี้ควรต้องใช้ความพากเพียรมากมาย แม้กระนั้นจะก่อให้ผู้เล่นสามารถควบคุมการแก้ไขผู้แสดง World of Warcraft ได้เป็นอย่างมาก แนวความคิดของคลาสสกินใน World of Warcraft ไม่ใช่เรื่องใหม่ ผู้เล่นได้สร้างแนวความคิดของแฟนคลับในอดีตกาล ดังเช่นว่า มนตร์เงาหรือแสงเดือนสำหรับ Forsaken และก็ Night Elf Paladins เป็นลำดับ มีตัวอย่างในการแก้ไขดังที่กล่าวถึงแล้วใน World of Warcraft อยู่แล้วด้วยร่ายมนตร์ที่เปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของความถนัดบางสิ่งบางอย่าง หรือการปลดล็อกภารกิจไฟเขียวของ Warlock เมื่อเร็วๆนี้ World of Warcraft ได้เพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับ Warlocks สำหรับเพื่อการปรับปรุงปีศาจร้ายของพวกเขาผ่านร้านตัดผม คล้ายกับที่ Druids สามารถเปลี่ยนรูปร่างที่ขยับได้ แนวความคิดของ Portergauge จะนำกรอบแนวความคิดนั้นไปใช้รวมทั้งเผยแพร่ไปยังชั้นเรียนอื่นๆทำให้ทุกคนมีตัวเลือกสำหรับเพื่อการแก้ไขรูปลักษณ์ของชั้นเรียนให้เป็นส่วนตัว ถึงแม้ว่าผู้เล่นหลายๆคนจะถูกใจแนวความคิดนี้ แต่งานเยอะแยะที่จำต้องใช้แปลว่ามันบางครั้งก็อาจจะไม่เกิดขึ้นเร็วๆนี้ หากเป็นแบบนั้น ที่พูดว่า World of…
World of Warcraft

World of Warcraft เผยรางวัลโพสต์การซื้อขายเดือนพฤษภาคม

ตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไป ผู้เล่น World of Warcraft จะมีภารกิจและของสะสมใหม่ๆ รอคอยการอัปเดต Trading Post ที่กำลังจะมีขึ้นในเดือนพฤษภาคม นับตั้งแต่เปิดตัวในแพตช์ 10.0.5 World of Warcraft ได้อัปเดต Trading Post ทุกเดือนพร้อมภารกิจใหม่ให้ผู้เล่นทำสำเร็จและรางวัลให้สะสม เมื่อเดือนที่แล้ว Trading Post ให้รางวัลแก่ผู้เล่น World of Warcraft ด้วย Blades of Elune…
World of Warcraft

World of Warcraft ลดราคาบริการเกมก่อนกิลด์ข้ามฝ่าย

เกมออนไลน์ World of Warcraft กำลังขายบริการในเกมหลายรายการก่อนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในเกม ด้วยกิลด์ข้ามฝ่ายและรางวัลใหม่ในโปรแกรมรับสมัครเพื่อน ตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสำหรับผู้เล่นในการเปลี่ยนฝ่าย ย้ายเซิร์ฟเวอร์ หรือรับบริการเกม World of Warcraft แบบชำระเงินอื่น ๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้ World of Warcraft ประกาศว่ากิลด์ข้ามฝ่ายจะมาใน Dragonflight Patch 10.1, Embers of Neltharion นอกจากนี้ โปรแกรมรับสมัครเพื่อนยังรีเฟรชรางวัลด้วยไอเทมตกแต่งธีม Goblin…
World of Warcraft

ความสำเร็จของ World of Warcraft ใช้เวลา 9 ปีในการปลดล็อกผู้เล่น

ความสำเร็จถูกเพิ่มเข้ามาใน เกมออนไลน์ World of Warcraft ด้วยส่วนเสริม Wrath of the Lich King และผู้เล่นยังคงต่อสู้ดิ้นรนผ่านสิ่งที่ยากที่สุด รวมถึงสิ่งที่ผู้เล่นใช้เวลา 9 ปีในการปลดล็อก ความสำเร็จของ World of Warcraft เชื่อมโยงกับกิจกรรมในเกมที่หลากหลายมีระดับความยากตั้งแต่การหาสัตว์เลี้ยงเป็นครั้งแรกไปจนถึงการทำภารกิจให้สำเร็จทุกครั้ง แต่ผู้เล่นคนนี้ได้เน้นย้ำถึงการบดขยี้ที่ยาวนานอีกครั้ง แม้ว่าความสำเร็จบางอย่างของ เกมออนไลน์ World of Warcraft จะสูญหายไปตามกาลเวลาและกลายเป็นเครื่องหมายที่สืบทอดมาเนื่องจากความสามารถในการทำสำเร็จ แต่ความสำเร็จอื่น ๆ ยังคงติดอยู่จากการขยายตัวครั้งต่อ…